SELECT MENU

Lều vệ sinh, tăng tắm phụ kiện dã ngoại, cắm trại gắn nóc ô tô.

Rate this post

Lều vệ sinh, tăng tắm gắn trên nóc xe ô tô cần thiết khi đi cắm trại dã ngoại. Lều, tăng được thiết kế chắc chắn, không gian rộng rãi, thời gian seup nhanh dễ sử dụng dùng để thay đồ, tắm, vệ sinh đảm bảo sự kín đáo riêng tư. Lều vệ sinh, tăng tắm được ví như một căn phòng di động thay đồ, tắm thoải mái an toàn khi đi camping dã ngoại.

Lều vệ sinh

Lều vệ sinh

Tổng quan về lều vệ sinh, tăng tắm dã ngoại.

Hình thức du lịch dã ngoại là hình thức phổ biến thời gian gần đây ở Việt Nam. Khi đó lều vệ sinh, tăng tắm dã ngoại là một phụ kiện ra đời giải quyết vấn đề tắm vệ sinh, khi đi cắm trại dã ngoại ở những chỗ công cộng, khu rừng núi dài ngày. Lều được thiết kế bằng chất liệu polyester chống thấm chất lượng cao và thép dẻo dễ sử dụng, độ bền cao và chống nước tốt.

Cấu tạo của lều vệ sinh, tăng tắm dã ngoại.

Dưới đây là bảng cấu tạo của lều vệ sinh, tăng tắm dã ngoại mời quý khách tham khảo:

Vải lều  Vải 420D dày dặn , chống thấm tốt , chống nhìn xuyên thấu
Khung lều  Khung thép sơn tĩnh điện
Vỏ đựng lều  Polyester
Giá đỡ cheo đồ Nhôm cứng siêu nhẹ
Dây buộc lều Dây dù chắc chắn
Khoá lều  YYK cao cấp
Đinh tiếp đất Đinh sắt
Phụ kiện đi kèm  Đèn led, ốc gắn lều vệ sinh

Ưu điểm của lều vệ sinh, tăng tắm dã ngoại.

Lều vệ sinh, tăng tắm ngày được sử dụng phổ biến hiện nay. Lều tăng đã giải quyết được lỗi no của nhiều người khi đi cắm trại camping không có chỗ tắm và đi vệ sinh. Lều về sinh, tăng tắm được lắp gọn hàng trên nóc xe ô tô. Sau đây  đây là những ưu điểm của lều vệ sinh, tăng tắm.

Lều vệ sinh, tăng tắm gắn nóc ô tô tiện lợi.

Lều vệ sinh, tăng tắm gắn trên nóc ô tô là dòng di động. Lều có thể mở ở ở trên bất cứ địa hình cắm trại nào miễn là ô tô có thể vào được. Hệ thống mở lều rất đơn giản đã được nhà sản xuất nghiên cứ hành vi của người sử dụng rất kĩ dùng đi vệ sinh và tắm  khi đi cắm trại. Chỉ cần kéo khoá vỏ bọc lều kéo hai khung sắt ra là lều đã có thể bung ra một cách dễ dàng. Từ đó tiết kiệm được thời gian cho việc sinh hoạt tắm, đi vệ sinh nhanh gọn mà vẫn giữ được kín đáo riêng tư.

tăng tắm gắn nóc ô tô

Tăng tắm, lều vệ sinh tiện lợi

Lều vệ sinh, tăng tắm gắn nóc ô tô chất lượng cao.

Lều vệ sinh tăng tắm được làm từ vải  420D dày dặn có độ bền cao chống thấm nước, chống gió, cách nhiệt tuyệt đối. Khung lều vệ sinh được thiết kế bằng thép có sơn tĩnh điện có độ chịu lực lên đến 130kg bền bỉ. Lều được trang bị thêm các góc cố định bằng đinh tán chắc chắn cố định hình dáng của lều không bị xe dịch trong quá trình sửa dụng. Từ những yếu tố trên thì lều vệ sinh tăng tắm vẫn ổn định chống lại hoàn toàn được khi có điều kiện gió to.

Lều vệ sinh thiết kế chắc chắn

Lều vệ sinh thiết kế chắc chắn

Lều về sinh, tăng tắm gắn nóc ô tô gấp gọn.

Với cấu tạo của lều vệ sinh, tăng tắm có kích thước nhỏ gọn. Lều được thiết kế với có chế cuộn tròn theo giá đỡ của lều. Khi cuộn lại thì được chứa trong một chiếc vỏ có khóa kéo làm cố định trên nóc xe ô tô rất gọn hàng.

Lều vệ sinh gấp gọn gắn nóc xe

Lều vệ sinh gấp gọn gắn nóc xe

Lều vệ sinh, tăng tắm gắn nóc ô tô thiết đố độc đáo.

Lều vệ sinh, tăng tắm có mái che mang lại sự riêng tư khi thay quần áo. Lều tăng có thiết kế không đáy để giữ lúc nào cũng được vệ sinh sạch sẽ. Cửa của lều thì lớn bên trong lều có tích hợp khóa kéo bên trong để lấy đồ quần áo khô bên trong xe không phải đi ra ngoài bất tiện. Lều vệ sinh còn tích hợp thêm 2 ngăn chứa đồ ở hai bên nhỏ gọn có thể để giấy hoặc những vật dụng nhỏ.

Thương hiệu lều vệ sinh tăng tắm dã ngoại lên mua.

Trên thị trường phụ kiện dã ngoại hiện nay duy nhất có Hamer Camp là đơn vị đầu tiên đi đầu đem tiện ích lều vệ sinh tăng tắm về Việt Nam. Lều vệ sinh hamer camp được xuất sứ từ Hàn Quốc. Tăng, lều được rất nhiều người tin dùng bởi chất liệu cao cấp tiện lợi nhỏ gọn. Lều vệ sinh tăng tắm hamer camp có thể lắp được phù hợp với tất cả dòng xe ô tô, đảm bảo độ thẩm mỹ cho xe.

Thông số kĩ thuật của lều vệ sinh , tăng tắm Hamer Camp.

Kích thước dài x rộng x cao (m) 1,2 x 1,2 x 2
Kích thước khi gấp gọn (m) 1,26 x  0,14 x  0,1
Vải lều  Vải polyester 210T
Hệ thống chấm thấm  2000MM  
Đinh tiếp đất Đinh sắt
Móc Nhựa ABS
Trọng lượng( kg) 4.5
Màu sắc Xám
Khung đỡ  Nhôm hoặc thép tùy chọn

Đơn vị cưng cấp lều vệ sinh, tăng tắm chính hãng, chất lượng giá tốt.

Hamer Camp Việt Nam là đơn vị đã có trên 5 năm kinh nghiêm cung cấp lều nóc ô tô và phụ kiện dã ngoại. Lều vệ sinh hamer camp được Hamer phân phối độc quyền, chính hãng. Quý khách mua lều vệ sinh tăng tắm sẽ được mua với mức giá thấp nhất, nhiều phần quà hấp dẫn kèm chính sách bảo hành dài lên đến 3 năm.

Nếu quý khách đang cần sắm cho mình một chiếc lều vệ sinh tăng tắm để đi dã ngoại cắm trại cho hoàn hảo, thú vị thì hãy đến ngay Hamer Camp nhé.

Có thể bạn quan tâm
zalo-icon
facebook-icon